Đang tải dữ liệu ...

Microsoft Project Professional 2010 Project Standard 2010 and key

Microsoft Project Professional 2010 Project Standard 2010 and key : Microsoft® Project 2010 cung cấp các công cụ mạnh mẽ và trực quan giúp quản lý các dự án và chương trình làm việc một cách hiệu quả. Với những cập nhật mới và các cải tiến trực quan Project Professional cung cấp khả năng quản lý tài nguyên và các công cụ cộng tác nhóm sử dụng Microsoft® SharePoint® Foundation 2010, giúp bạn thành công với mọi loại dự án. Tận dụng Project Professional 2010 và Project Server 2010 bạn và tổ chức sẽ nhận thấy kết quả đáng hài lòng về quản lý dự án thống nhất.

Microsoft® Project 2010 cung cấp các công cụ mạnh mẽ và trực quan giúp quản lý các dự án và chương trình làm việc một cách hiệu quả. Với những cập nhật mới và các cải tiến trực quan Project Professional cung cấp khả năng quản lý tài nguyên và các công cụ cộng tác nhóm sử dụng Microsoft® SharePoint® Foundation 2010, giúp bạn thành công với mọi loại dự án. Tận dụng Project Professional 2010 và Project Server 2010 bạn và tổ chức sẽ nhận thấy kết quả đáng hài lòng về quản lý dự án thống nhất.
Giao diện người dùng Microsoft Fluent


Làm việc hiệu quả hơn với giao diện người dùng Microsoft Fluent trực quan - menu đồ họa cung cấp các công cụ bạn cần để lên kế hoạch và quản lý các dự án.
Các Tab dựa trên tác vụ và các nhóm chức năng dựa trên ngữ cảnh với các tính năng mạnh mẽ, giúp dễ dàng bắt đầu nhận thấy kết quả.
Học các tính năng và công cụ định dạng với các Tooltips và thư viện Drop-down.
Làm việc hiệu quả hơn bằng cách tự tạo các Menu, Quick Access Toolbar phù hợp với nhu cầu.
Lưu với định dạng XPS và PDF. Chia sẻ, In ấn và xuất bản cac1nhanh chóng các dự án nhờ vào tính năng Microsoft Backstage.
Dễ dàng và linh hoạt như Excel

User-Controlled Scheduling

Timeline View

Team Planner


Download Microsoft Project Professional 2010 ở đây(iso )
Key : 7TY28-BTXRC-DWKHD-7B4CV-3WRC3

Download Project Standard 2010

Key : J7PQV-YDDTY-YWMD8-FYM2Q-W4WJG
không biết có ai post chưa, nếu trùng thì đừng chém em
DiGi ( theo vnzoom )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: